User Profile

jongaphuong wedding

Bio Statement

Cách bán kính UBND xãNha Bích chưa đầy 500m đã có gần 10 nhà yến đang trong quá trình xây dựng và kinh doanh. Tuy nhiên giá thành sản phẩm tổ yến trong nước còn cách khá xa so với các nước trong khu vực như Maylaysia, Thái Lan, Indonesia... Đơn giản bởi sản phẩm tổ yến của các doanh nghiệp trong tỉnh cũng như cả nước chưa có thương hiệu.

Ngoài phương pháp nuôi và khai thác tổ yến truyền thống, nhiều doanh nghiệp trẻ đã ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa trong việc nuôi chim yến khá thành công. Anh Thảo cho biết: Gia đình tôi mạnh dạn đầu tư xây nhà gọi yến cũng ví như mua một chiếc xe hơi để đi chơi vậy. Trong suy nghĩ của họ thì trước mắt nuôi yến là chờ vào thời vận”.

Căn nhà gọi yến của anh Tèo được xây dựng theo hướng đông - bắc, cao khoảng 13m, với tổng diện tích hơn 110m2. Chỉ có vài lựa chọn sẽ phù hợp cho nhà nuôi yến của bạn. Sự hiểu biết của các chuyên gia về giao tiếp âm thanh và kinh nghiệm nuôi chim yến ảnh hưởng đến kết quả của nhữngâm thanh nội bộ đã hoàn thành.

Chúng tôi hy vọng những điều trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của âm thanh nuôi chim yến. Chỉ có vài lựa chọn sẽ phù hợp cho nhà nuôi yến của bạn. Nếu bầy đàn chim yến không tăng và tổ không tăng nhiều như bạn mong đợi thì đó là thời gian để thay đổi âm thanh.

Sự hiểu biết của các chuyên gia về giao tiếp âm thanh và kinh nghiệm nuôi chim yến ảnh hưởng đến kết quả của những âm thanh nội bộ đã hoàn thành. Những âm thanh trong nhà bao gồm hỗn hợp loại âm thanh của các thế hệ chim yến khác nhau từ trẻ đến già. Cách tốt nhất để phân biệt chim yến với lại những loài khác là dùng âm thanh gọi yến về, khi về yến sẽ lượng vòng quanh khu vực phát ra âm thanh.

Gõ bách tùng là một trong những loại gỗ tốt nhất cho nhà yến hiện nay. Với mong muốn sớm tìm được người mới thế chân hợp đồng thuê mặt bằng đã ký cùng chủ nhà, nhiều chủ cửa hàng sẵn sàng để lại toàn bộ nội thất đã đầu tư với giá 0 đồng để có thể rút được một phần tiền đặt cọc. Có những nhà yến thành công và thực tế có một số đã thất bại.

Đối với nghề xây nhà nuôi yến vẫn còn đang mới mẻ và không lo... thất nghiệp. 2018 là năm đỉnh cao từ khi nhà yến được xây dựng trên đất Bình Phước với số lượng gấp 3-4 lần những năm trước. Càng mắc tiền âm càng được thanh lọc tối đa. Tuy nhiên không nhất thiết phải chọn loại quá đắt, điều quan trọng là kinh nghiệm lắng nghe âm thanh nào thật giống với tiếng chim yến.Tìm hiểu thêm về Bột khai tạo mùi nhà yến : tác dụng và cách dùng hiệu quả

 

Nguồn : yến sào bảo quyên