User Profile

Hoàng Anh Motel Đà Nẵng

Bio Statement

Tháng 12 đến rồi, bạn đã có những dự định nào cho chuyến du lịch sắp tới của mình chưa? sẽ cho bạn một gợi ý khá thú vị cho chuyến đi của bạn đấy. Lễ hội hoa hướng dương sắp tới sẽ diễn ra tại Nghệ An với nhiều cuộc thi hứa hẹn sẽ hấp dẫn và mang lại nhiều điều thú vị cho du khách tham quan đấy. Cánh đồng hoa hướng dương thực ra được công ty TH trồng để phục vụ thức ăn bổ sung dinh dưỡng cho bò, nhưng cứ vào tháng 12 hằng năm nó lại nở rộ và mang đến một cánh đồng hoa tuyệt đẹp cho du khách tham quan. Chúc có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Đọc thêm về phim trường the vow đà nẵng


Hoa hướng dương từ lâu đã là một loài hoa được rất nhiều người yêu thích bởi sắc đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại. Và khi lễ hội hoa hướng dương được tổ chức thì rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. nhận thấy do dịch vụ tham quan này mang tính tự phát và tự tổ chức, thiếu quy hoạch nên những hành động thiếu văn hóa và nhất là tình trạng ách tắc giao thông ở huyện Nghĩa Đàn khá rắc rối và trở thành vấn đề quan ngại của địa phương. Chính vì vậy, công ty sữa TH và UBND tỉnh Nghệ An và Sở VHTTDT đã phối hợp cùng nhau và tổ chức nên lễ hội hoa hướng dương nhằm quảng bá cánh đồng hoa tuyệt đẹp này và tạo nên văn hóa tham quan có chất lượng. Trong lễ hội, sẽ tổ chức nhiều phần thi khác nhau như phần thi người đẹp, trò chơi dân gian, có thể là có lễ hội bắn pháo hoa,.. Vậy nên, vào dịp bận rộn cuối năm đến đây và tận hưởng cánh đồng hoa cũng là một cách để bạn cân bằng lại cuộc sống. chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

vừa cung cấp cho bạn những thông tin về lễ hội hoa hướng dương, đến đây ngoài được tận mắt cảm nhận những bông hoa hướng dương đang khoe sắc thì bạn có thể tham gia các trò chơi dân gian hay những màn pháo hoa vô cùng tuyệt vời nữa đấy. Một kì nghỉ tết dương đến đây và chiêm ngưỡng và có những bức hình tuyệt vời có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.