User Profile

Profile Image

Kiến Trúc Việt

Bio Statement

Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng ngoài những shoot hình đẹp, còn được tận hưởng không khí nơi đây.

Chứ chụp đêm cũng đẹp lắm, đèn điện sáng trưng mà. ngoài ra bạn có thể chụp trong bảo tàng Cham (ko có gì đặc sắc lắm nhưng gặp thợ xịn, vẫn có những góc chụp đẹp), bờ sông, bãi biển, Núi bà nà hoặc cái làng truyền thống của Hội An (làm đèn lồng, gốm sứ) và chụp chùa cầu hội an, sông Hoài hội An, CÙ lao chàm nữa thì càng tuyệt. Sau đây là một số hình ảnh được Studio thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng - Hội An. Hình cưới chụp ở Đà Nẵng bao giờ cũng thu hút sự yêu thích của đông đảo cô dâu chú rể bởi vô vàn cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ luôn làm lưu luyến lòng người đến từ biển xanh, cát trắng, cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, khu phố cổ Hội An xưa cổ đến khu du lịch Bà Nà Hill hiện đại.

Đi kèm và đó là những khung hình lãng mạn, mà các cặp đôi đã chọn lựa Mai Wedding là Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng. Chúc bạn lựa chọn cho mình những điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng. Studio ảnh cưới hay chụp ảnh cưới Hội An thì cũng nhiều vì Hội An là điểm đến du lịch mà nhưng bạn cũng nên xem xét kỹ trước khi lựa chọn một nơi chụp ảnh cưới nào vì tay nghề chụp ảnh cưới và nghệ thuật chụp ảnh cưới mỗi nơi là một khác nhau.

Tìm hiểu thêm về  studio chụp ảnh cưới tại đà nẵng

(English) Ảnh đẹp đà nẵng 3, Gần 1.200 tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh đẹp du lịch \u201cTuyệt vời Đà Nẵng ơi\u201d Đà nẵng - Thành phố đáng sống Báo Sài Gòn Giải Phóng, ẤN TƯỢNG Cuộc thi ảnh đẹp du lịch \u201cTuyệt vời Đà Nẵng ơi!\u201d mùa 02, Nhóm bạn thân du lịch khắp Đà Nẵng, Hội An, chụp ảnh đẹp lung linh, Du lịch Đà Nẵng.., Khám phá những địa điểm du lịch Đà Nẵng.., Mua gì làm quà khi đi du lịch Đà Nẵng, canh-dep-da-nang-de-chup-anh. Sau một thời gian tìm hiểu đã quyết định lựa chọn Đà Nẵng Studio và địa điểm chụp ảnh cưới tại đảo Lý Sơn cũng nhờ vào sự tư vấn của các anh chị. Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bạn sẽ được lưu giữ, đóng gói và trao lại cho bạn đầy cảm xúc, đầy yêu thương và là những kỷ niệm vô giá.

Dù vậy, thời gian gần đây, có một số studio chụp ảnh cưới đã đưa các cặp đôi lên tận nóc các ngôi nhà trong khu phố cổ Hội An để chụp ảnh rất phản cảm. Sẽ ít có những địa điểm không quá xa nhau nhưng lại có được nhiều phong cảnh hấp dẫn như ở Đà Nẵng Hội An. 2- Nếu bạn là người tự ti về ngoại hình thì Đà Nẵng Studio sẽ luôn giúp bạn tìm ra nét đẹp tiềm ẩn của bạn nhờ vào: góc chụp, ánh sáng, khung cảnh, tạo dáng, nụ cười, ánh mắt.

Tham khảo thêm chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng tại đây